Những lý do bạn nên chọn du học Hàn Quốc 2017

Chia sẻ: Google

Những lý do bạn nên chọn du học Hàn Quốc 2017


Bạn tới một đất nước xa xôi để học tập nghiên cứu và được hưởng một nền giáo dục hàng đầu trên thế giới để chứng minh bạn là một sinh viên du học quốc tế có trình độ siêu văn hóa. Nhưng đi du học cũng có những cái hay riêng của nó, du học Hàn Quốc 2017 bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ thú vị tại sứ sở kim chi này

 
Những lý do bạn nên du học Hàn Quốc
 

1. Trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Hàn


Theo bạn thì kỹ năng ngôn ngữ của bạn sẽ được mài giũa sáng như thế nào nếu như chỉ cày cuốc trên sách vở và các video trên mạng. Theo mình thì điều này hoàn toàn không thể xảy ra. Trình độ ngôn ngữ của bạn sẽ được mài giũa và thể hiện khi bạn giao tiếp ở các hình thức khác nhau. Vậy tại sao bạn không làm mới chính mình bằng cách học tập và nghiên cứu tại Hàn quốc? Chắc chắn, bạn điều này sẽ ngạc nhiên về khả năng giao tiếp của mình. Mình tin rằng là sau 4 năm du học Hàn Quốc, bạn có thể tự tin nói tiếng Hàn như tiếng mẹ đẻ thứ hai của mình.

>>> Xem thêm: http://duhochanquoc.com

2. CV xin việc của bạn sẽ có giá hơn.


Hàn Quốc là nước có nền giáo dục thuộc hàng đầu Châu Á. Các trường đại học tại Hàn nhận được đánh giá cao về chất lượng học tập và giảng dạy. Sau khi ra trường với tấm bằng tại Đại học Hàn sẽ là một điểm cộng làm CV xin việc của bạn. Trong một thời gian bạn có cơ hội tìm hiểu một đất nước mới, nền văn hóa mới và thu nhận được nhiều kinh nghiệm quốc tế. Đó là một điều tuyệt vời để bạn nhận được một công việc tốt.

3. Đây thực sự là một cuộc sống, không phải một kỳ nghỉ


Nếu bạn đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ trải nghiệm và  cảm nhận được những thứ thú vị và mới mẻ cuộc sống ở Hàn. Có nhiều cách để bạn tiếp thu những điều mới mẻ đó là các công việc làm thêm ở những quán cà phê và các nhà hàng là nơi tốt nhất. Điều này  có thể giúp bạn kiếm thêm được khoảng thu chi phí để chi trả cho các khoản sinh hoạt vừa giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để tránh những bẫy lừa mà các khách du lịch hay gặp phải, bạn sẽ biết  tiếp nhận các thông tin sao cho đúng nhất và nhanh nhất.
 
Cuộc sống du học ở Hàn Quốc
Cuộc sống du học ở Hàn Quốc

4. Có thêm những người bạn tri kỷ


Trong cuộc sống, bạn sẽ có ít nhất một người bạn tri kỷ và khoảng cách là thử thách cho tình bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội quen biết và giao lưu với những người bạn quốc tế có cùng sở thích, quan điểm sống giống bạn. Hiện nay, cộng đồng du học sinh Hàn rất nhiều, thật thú vị  nếu bạn làm quen được những người bạn mới ở Hàn và biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa kia của mình ở xứ sở kim chi.

5. Thưởng thức những món ăn mới và thú vị


Đến nước Hàn bạn sẽ không hối hận với nền ẩm thực ở đây vô cùng phong phú. Nếu bạn là một bread-holic mình chắc chắn bạn sẽ sướng phát điên với nhiều loại thức ăn cho bạn lựa chọn.

6. Cách học và nghiên cứu hoàn toàn khác


Thông thường, những du học sinh Hàn Quốc sẽ được trải nghiệm một cách giảng dạy hoàn toàn khác với nước mình. Ban đầu, nó có thể gây khó khăn cho bạn nhưng về sau nó lại giúp bạn tiếp thu vốn hiểu biết bằng cách đón nhận cách học tập mới.
 
Những lý do bạn nên du học Hàn Quốc

7. Bạn sẽ học được cách độc lập


Thật không dễ dàng để học được cách sống độc lập và nó giống như bạn đang cố gắng vượt qua những khó khăn mà định mệnh xem nó là của bạn vậy. Nhưng bạn có thấy, nó tốt hơn rất nhiều so với việc bạn ở cùng gia đình không? Lần đầu đến Hàn, mình cũng bỡ ngỡ vô cùng. Thời gian đầu mình cảm thấy nhớ gia đình, lại thêm trở ngại  ngôn ngữ khiến mình gặp khó khăn rất nhiều. Nhưng sau đó một thời gian, mình đã thích nghi với cuộc sống tự lập, mình quen thêm được nhiều bạn mới.
 

8. Có trách nhiệm hơn


Chuyển ra nước ngoài sinh sống dường như là bài kiểm tra cuối cùng về sự tự giác của bản thân. Du học tại Hàn Quốc có nghĩa là bạn có thể sẽ dựa vào người khác ít hơn và bạn sẽ có trách nhiệm hơn với bản thân mình.

9. Trải nghiệm dưới nhiều nền văn hóa khác nhau


Điều này sẽ được phát triển nhiều hơn khi bạn được học tập và làm viêc tại Hàn Quốc. Bạn sẽ được gặp rất nhiều người đến từ nhiều nước với nền văn hóa khác nhau, không nước nào giống nhau. Và mỗi nền văn hóa đều có những thứ thú vị riêng rất đáng để bạn học tập bổ sung thêm kiến thức.

10. Cái nhìn mới về văn hóa đất nước mình.


Chúng ta thường xuyên tiếp nhận văn hóa của mình như một lẽ dĩ nhiên. Nhưng khi bạn sống ở nước ngoài, môi trường sống nó sẽ giúp bạn nhận thức tốt hơn và rõ ràng về quan điểm cá nhân của riêng bạn về văn hóa của đất nước mình.

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2615 - 0919 407 100

Timeout ! Get new captcha
Tư vấn online