Tin tức

Cách xin visa du học Hàn Quốc 2017

Cách xin visa du học Hàn Quốc 2017

Đối với nhiều bạn gia đình có tài chính muốn đi du học thì không cần phải tính toán hay suy nghĩ gì, không cần tìm hiểu những thông tin về du học, chỉ cần đến lúc muốn đi là đi thôi. Nhưng việc lựa chọn đi du học ở đâu thì không hề đơn giản chút nào cả, từ việc chọn trường, chọn ngành nghề học, chi phí…và một điều quan trọng nữa là bạn có đi được đồng ý từ phía nước ngoài hay không? Bởi vì không phải ai muốn cũng được cấp visa đi du học.
Trải nghiệm cuộc sống của du học sinh Hàn Quốc

Trải nghiệm cuộc sống của du học sinh Hàn Quốc

Các bạn sinh viên có ý định đi du học hoặc đang chuẩn bị đi du học tại Hàn Quốc hẳn đều tò mò và thắc mắc muốn biết tổng quan về đất nước Hàn cũng như cuộc sống của một du học sinh Việt tại Hàn Quốc sẽ như thế nào
Du học Hàn Quốc trọn gói 2017

Du học Hàn Quốc trọn gói 2017

Du học Hàn Quốc trọn gói sẽ là sự lựa chọ cho đa số bạn trẻ bởi lẽ chương trình du học này bạn sẽ được vừa học vừa làm, có cơ hội tiếp xúc và nâng cao khả năng của bản thân. Du học Hàn Quốc trọn gói có thực sự là một lựa chọn hoàn hảo, đó cũng là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh.
 Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2017 cần biết

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2017 cần biết

Hàn Quốc hiện nay đang trở thành một xu hướng du học của nhiều bạn. Nhiều bạn muốn đến quốc gia này để khám phá, học tập và trải nghiệm tại xứ sở Kim Chi. Tuy nhiên, không phải gia đình cũng có điều kiện tài chính để đầu tư cho chuyến du học của con mình. chính vì vậy trong thời gian du học bạn có thể vừa học vừa làm để giảm gánh nặng tài chính cho bố mẹ mình.
Du học Hàn Quốc có tốt hay không

Du học Hàn Quốc có tốt hay không

Có nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi liệu rằng du học Hàn Quốc có tốt không ? Vì sao lại chọn Hàn Quốc là địa điểm du học trong tương lai? Du học Hàn Quốc hay Du học Nhật Bản ở đâu sẽ tốt hơn? Sau đây là một vài thông tin để có thể giải đáp những thắc mắc của bạn.
Du học Hàn Quốc ngành xây dựng

Du học Hàn Quốc ngành xây dựng

Để có thể tiếp xúc với một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp hơn thì du học Hàn Quốc hiện đang là mục tiêu hấp dẫn của học sinh sinh viên Việt Nam bởi môi trường học tập năng động và cơ hội mở rộng cho tương lai. Ngành xây dựng được chú ý và có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai, thu hút nhiều sự chú ý của học du học sinh tới Hà Quốc trong những năm gần đây.
Len dau trang
Đăng


vấn