Đi du học Hàn Quốc có tốt không.

Chia sẻ: Google

Đi du học Hàn Quốc có tốt không.


Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục hàng đầu ở khu vực châu Á và Hàn Quốc luôn nằm trong top các nước có mức chi phí đầu tư cao trong giáo dục. Hiện nay ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc là nơi bắt đầu cho tương lai của mình. Vậy thực sự đi du học Hàn Quốc có tốt không?
 
Du học Hàn Quốc có tốt hay không?
Du học Hàn Quốc có tốt hay không
 

Hàn Quốc là một đất nước cung cấp giáo dục tốt nhất cho sinh viên.


Nền giáo dục Hàn Quốc luôn được ưu tiên và phát triển. Hàn Quốc coi giáo dục là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo ra các nhân tài. Bằng cấp của nền giáo dục Hàn Quốc được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Các sinh viên du học Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục Hàn Quốc. Có rất nhiều ngành cho sinh viên lựa chọn ở tất cả các hệ đào tạo từ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Nhờ việc quan tâm và coi trọng giáo dục đã đưa Hàn Quốc vươn lên đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt trên thế giới. Các cuộc hội thảo về sức cạnh tranh Giáo dục của các quốc gia trên thế giới thì Hàn Quốc là nước liên tục nằm trong top đầu. Tiêu biểu là trong cuộc hội thảo nghiên cứu quốc tế về thành tích học tập do các cơ quan nghiên cứu và  phát triển hợp tác kinh tế thì Hàn Quốc là nước đứng thứ 3 trên 65 nước tham gia và đứng thứ 1 trong cuộc hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số bảng xếp hạng này dựa trên kết quả của các cuộc thi quốc tế.
 

>>> Xem thêm: http://duhochanquoc.com/


Đất nước văn minh nhưng vẫn đặc sắc và giàu truyền thống


Hàn Quốc là một đất nước văn minh có nền văn hóa khoa học, ứng dụng công nghệ rất hiện đại. Cuộc sống du học Hàn Quốc rất hấp dẫn, nếu như bạn được giáo dục và học tập trong môi trường hiện đại như thế này thì bạn có thể sẽ học được cách lãnh đạo và có tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.
 
Du học Hàn Quốc để biết về văn hoá người bản xứ
Nền văn hoá Hàn Quốc có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Nhưng cũng không vì như thế mà nền văn hóa Hàn Quốc mất đi các bản sắc văn hóa riêng. Hàn Quốc phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống văn hóa hiện đại và truyền thống văn hóa lâu đời.Các di sản văn hóa phi vật thể và vật thể luôn được phát huy và bảo tồn mang lại một vẻ đẹp đặc trưng Hàn Quốc.
 

Chi phí đi du học Hàn Quốc hợp lí


Chi phí đi du học và chi phí sinh hoạt khi đi du học tại Hàn Quốc tương đối rẻ so với các quốc gia trong khu vực. Bên cạnh đó, chính phủ Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng tài trợ cho sinh viên nhằm giúp cho các sinh viên giảm gánh nặng tài chính. Ngoài ra chính phủ Hàn Quốc còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhằm giúp đỡ cho các sinh viên nước ngoài bằng các chính sách hỗ trợ học phí, tạo công ăn việc làm.
 
Chi phí du học Hàn Quốc
Chi phí đi du học Hàn Quốc
 

Du học vừa học vừa làm


Đây cũng là một lí do hấp dẫn thu hút rất nhiề các du học sinh đó là cơ hội xin việc làm thêm rất cao. Các du học sinh có thể làm thêm 28h/tuần thu nhập trong 1 giờ là 8 – 10$. Tạo điều kiện cho các du học sinh có thể tự trang trải các khoản chi phí  sinh hoạt của mình mà không cần sự hỗ trợ từ gia đình.

Nền giáo dục Hàn Quốc phát triển và có nhiều cơ hội nhận học bổng, chi phí du học phù hợp, điều kiện sinh hoạt cũng tương đối thuận lợi. Tuy nhiên thì cũng có nhiều khó khăn như rào cản ngôn ngữ, môi trường học tập căng thẳng. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định đi du học Hàn Quốc nhé.
 
việc làm thêm du học Hàn Quốc
Việc làm thêm dành cho du học sinh tại Hàn Quốc.

Hỗ trợ tuyển dụng


Chính phủ Hàn Quốc tổ chức nhiều hội chợ tuyển dụng cho các du học sinh nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho du học sinh có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Các sinh viên có thể tìm kiếm thông tin việc làm qua các trang web hỗ trợ tuyển dụng. Đặc biệt tại Hàn Quốc có chương trình hỗ chợ cấp visa và tuyển dụng việc làm dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kĩ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao.

Trong trường hợp các sinh viên đang theo học thạc sĩ và tiến sĩ hoặc hệ đại học hay học tiếng Hàn ở các trường đại học thì sau khi đăng kí và khai báo cư trú người nước ngoài thì các bạn có thể đi làm thêm một cách hợp pháp.

Chúc bạn thành công trên con đường du học của mình.

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2650 - 0919 407 100

Timeout ! Get new captcha
Tư vấn online