Du học Hàn Quốc trọn gói 2017

Chia sẻ: Google
Du học Hàn Quốc trọn gói mang nhiều tính thuận lợi. Việc du học Hàn Quốc trọn gói là cơ hội để các bạn được sống và học hỏi từ một đất nước phát triển hơn, học hỏi được phần nào cách sống, cách sinh hoạt, văn hoá và cách làm việc của họ. Việc đi du học ở một đất nước với nền văn hoá gần gũi sẽ tốt hơn cho việc học tập của nhiều bạn trẻ. Du học Hàn Quốc trọn gói có những điều cần lưu ý sau đây:
 
- Hàn Quốc có quy định chặt chẽ về việc làm thêm của sinh viên nước ngoài. Việc làm thêm đối với du học sinh phải có hợp đồng, nếu trái với quy định sẽ bị xử phạt. Du học sinh cần lưu ý khi đi làm thêm cần có những giấy tờ quy định.

- Đa số du học sinh thường làm ở các quán ăn hay nhà hàng thức ăn nhanh, nhưng yêu cầu tiếng Hàn của các bạn phải khá trở lên.

- Không phải du học sinh nào cũng phù hợp với tất cả các công việc, sẽ rất khó để tìm được một công việc phù hợp. Vậy nên, mỗi người cần cố gắng để làm công việc của mình.

- Lưu ý khi lựa chọn công việc làm thêm không nên lựa chọn công việc quá mất sức, làm ảnh hưởng đến việc học tập.

- Hàn Quốc quản lý rất chặt chẽ việc học tập của nhân viên, nếu như không hoàn thành các môn trên lớp, bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen, và nghiêm trọng hơn là bị trục xuất.

Nếu các bạn đã chắc chắn rằng sẽ đi theo chương trình du học Hàn Quốc trọn gói, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về vốn kiến thức cũng như tinh thần để tham gia du học. Công ty cổ phần tư vấn du học Hàn Quốc  chúng tôi khẳng định khả năng của mình sẽ giúp bạn du học một cách thuận lợi nhất.

 
Du học Hàn Quốc trọn gói
Du học Hàn Quốc trọn gói

I. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC TRỌN GÓI 


1. Khi ký hợp đồng sinh viên không phải nộp học phí

- Không phải nộp tiền học tiếng Hàn Quốc

- Không phải nộp tiền ở Ký túc xá trong quá trình học tiếng Hàn 

- Không phải nộp tiền tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn 

- Không phải nộp phí chứng minh thu nhập, phí dịch thuật, phí xin visa.

- Tặng vé máy bay miễn phí

2. Chi tiết chương trình du học trọn gói tại Hàn Quốc 

 Chương trình trọn gói bao gồm:

+ Học phí 1 năm tại Hàn Quốc 

+ Ký túc xá 3 tháng tại Hàn Quốc 

+ Phí tuyển khảo

+ Phí nhập học

+ Giáo trình, trang thiết bị trường học

+ Hoạt động ngoại khoá

+ Phí bảo hiểm

+ Lệ phí hành chính

+ Toàn bộ lệ phí tư vấn thực hiện hồ sơ tại Việt Nam

+ Đưa đón sân bay

>>> Lý do nên du học Hàn Quốc ngành giáo dục mầm non

 

II.DU HỌC HÀN QUỐC CÓ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU


1. Vừa làm vừa học 

Để có thể có thêm chi phí chi trả cho cuộc sống tại Hàn Quốc bạn có thể tìm việc làm thêm song song với việc học.Nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình những công việc phù hợp nhất mà không ảnh hưởng tới việc học. Khi tới Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn nhiều công việc cho sinh viên khác nhau như: Gia sư tiếng anh cho các em nhỏ, làm thêm tại trường học được nhà trường thu xếp và tạo điều kiện ngoài ra bạn có thể tìm kiếm công việc ở bên ngoài. 

Môi trường học tập tại Hàn Quốc
Môi trường học tập tại Hàn Quốc
 
2. Môi trường học năng động

Một trong những điều cuốn hút khi bạn du học tại Hàn Quốc chính là môi trường sống và học tập tại đây rất năng động đòi hỏi bạn luôn phải sáng tạo để có thể thích nghi với môi trường mới. Khi mới đặt chân lên một đất nước mới hoàn toàn xa lạ chắc chắn bạn sẽ bỡ ngỡ về cuộc sống hàng ngày, văn hóa của Hàn Quốc vì vậy bạn phải cố gắng thích nghi và khám phá sinh hoạt, lễ nghi văn hóa, học tiếng hàn giúp mình hòa nhập với mọi người một cách nhanh nhất. Chắc chắn, sau khi đã trải qua những giây phút khó khăn bạn sẽ yêu thêm đất nước này. Vì vậy, lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến cho những chặng đường phía trước của mình là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn muốn nhận thêm những thông tin bổ ích nhất thì hãy liên lạc đến công ty chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn thông tin tuyển sinh Hàn Quốc từ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm.

 
Du học Hàn Quốc trọn gói 2017
Sinh viên du học tại Hàn Quốc

3. Cơ hội làm việc cao 

Khi học tại Hàn Quốc ngoài những tiết học lí thuyết, hầu như trường đại học sẽ tạo điều kiện  bạn sẽ được thực tập tại những công ty lớn với đúng chuyên ngành học của bạn đó chính là điều kiện để bạn học hỏi trao dồi kinh nghiệm làm việc tại môi trường thực tế. Nếu bạn thật sự có kiến thức chuyên môn vững chắc thì đây là một cơ hội việc làm rất tốt đối với bạn. 

 

III. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC 2017


Hiện nay tại Hàn Quốc, có rất nhiều trường cao đẳng nghề chiêu mộ du học sinh từ các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy để đăng kí du học tại Hàn Quốc trở dễ hơn lúc trước rất nhiều. Sau đây là một vài thông tin bạn cần biết trước khi đăng kí du học tại Hàn Quốc. 

1. Thời gian các trường đại học chiêu sinh 

Theo quy trình của chính phủ Hàn Quốc, các trường Đại Học, Học Viện Hàn Quốc sẽ có 4 đợt nhập học vào các tháng: 3,6,9,12  hàng năm. Vì vậy học sinh cần phải nộp hồ sơ trước mỗi đợt nhập học tối thiểu 3 tháng.

>> Du học Hàn Quốc ngành xây dựng

2. Tìm hiểu thông tin của trường mà bạn muốn tham gia đăng kí học tập

Hiện nay ở Hàn Quốc có hơn 800 trường đại học cao đẳng chính quy và tư thục. Vì vậy bạn cần thu thập thông tin liên quan tới trường học mà mình có nhu cầu đăng kí du học bằng cách tham khảo thông tin từ trang chủ của trường. Các thông tin giới thiệu về các trường đều được đăng lên trang chủ của trường nên bạn có thể dễ dàng có được đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

3. Đăng kí tham gia học 

Nếu bạn đã chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với hợp với nhu cầu du học của mình, bạn cần nộp thông tin cá nhân của mình cho trường thông qua các trung tâm tư vấn du học. Tùy vào mỗi trường mà chỉ tiêu tuyển sinh khác nhau, bạn có thể đăng kí trực tiếp lên trang chủ của trường.

Đăng ký học tiếng Hàn
Đăng ký học tiếng Hàn
 
4.Nộp học phí 

Sau khi nhà trường nhận được đầy đủ thông tin của bạn, sau khi đã kiểm tra có phù hợp với chỉ tiêu mà trường đặt ra hay không? Sau đó trường sẽ gửi thông báo kết quả cho bạn thông qua email, đường bưu điện, điện thoại hay Fax. Sau khi nhận được thông báo kết quả của trường, bạn chỉ cần nộp học phí vào tài khoản mà trường đã chỉ định cho bạn. Đây là quy trình cuối cùng hoàn tất việc đăng kí du học.

5. Nhận giấy báo nhập học 

Sau khi đã xác định khoản học phí bạn đã nộp, phía nhà trường sẽ gửi cho bạn giấy báo nhập học. Lúc này bạn cần đăng kí xin visa. Visa là một trong những thứ cần thiết nhất cho câu hỏi đi du học Hàn Quốc cần những gì? Tùy theo từng lãnh sự quán nên thời gian xin Visa sẽ khác nhau, tuy nhiên thông thường sẽ mất khoảng từ 1-2 tháng để xin Visa đi du học.
Tư vấn online