Những lý do bạn nên chọn đi du học Hàn Quốc

Chia sẻ: Google

Những lý do bạn nên chọn đi du học Hàn Quốc


Du học Hàn Quốc ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế và trong khu vực lựa chọn. Không phải tự nhiên mà quốc gia này đối với học sinh, sinh viên lại cuốn hút như vậy. Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi những cảnh đẹp giống như trong phim mà ở đây còn có rất nhiều trường đại học được xếp hạng trong danh sách những trường đại học chất lượng nhất châu Á và thế giới.
 
Lý do nên đi du học Hàn Quốc
Những lý do nên đi du học Hàn Quốc
 

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển và bằng đại học có giá trị trên thế giới


Theo số liệu của GDP năm 2016 thì nền kinh tế Hàn Quốc đứng thứ 4 trong khu vực châu Á và đứng thứ 11 trên thế giới. Ngày nay, mối quan hệ hợp tác cùng phát triển kinh tế giữa Hàn Quốc và Việt Nam đang ngày càng phát triển. Hàn Quốc có một nền văn hóa đậm đà bản sắc, độc đáo và ẩm thực cũng hết sức phong phú và hấp dẫn. Bên cạnh đó thì văn hóa là một trong những công cụ giúp Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Du học Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp thì tấm bằng đại học trong tay bạn có thể xin việc làm ở các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia hợp tác với Hàn như: LG, Vidamco, Saigon Postel, Samsung, Stelecom. Bạm cũng có thể trở về nước làm việc tại các công ty nước ngoài với mức thu nhập cũng vô cùng hấp dẫn.

>>> Xem thêm: http://duhochanquoc.com/

Đất nước nỗi tiếng với nhiều cảnh đẹp

Hàn Quốc nổi tiếng với cảnh đẹp trải dài từ bắc xuống nam, các bạn có thể tự do thỏa sức chiêm ngưỡng tất cả. Đây là một cơ hội để bạn có thể đi du lịch khắp mọi miền xứ sở kim chi xinh đẹp này. Bạn có thể đắm mình trong lễ hội hoa anh đào ở Jnhae, chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời trên đỉnh núi Seorak hay tự do khám phá hòn đảo Jeju tuyệt vời.

Địa điểm nổi tiếng nhiều cảnh đẹp ở Hàn Quốc
Một góc đường vào ga tàu điện mùa hoa mới nở.

Tiếng Hàn dễ học


Bạn không nên quá lo lắng rào cản về ngôn ngữ, bởi chỉ cần 6 tháng học tiếng Hàn thì bạn có thể tự tin đến trường, tiếng Hàn là loại ngôn ngữ rất dễ học và đơn giản nó có hệ thống và khoa học.
 

Chi phí du học hợp lý


Học phí luôn là vấn đề bận tâm của du học sinh Hàn Quốc, bạn không cần quá lo lắng với các khoản chi phí học tập ở Hàn Quốc, bởi nó không có sự khác biệt giữa các sinh viên trong và ngoài nước. Các trường đại học chuyên ngành thì khoản 3,000-6,000$/1 năm, còn các trường đại học công lập thì từ 3,500-6,000$/năm, đại học dân lập thì khoảng 5,000-8,000$/1 năm.
 
Lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc
Những lý do đầy thuyết phục bạn nên chọn du học Hàn Quốc
 

Về chi phí sinh hoạt, cũng khá rẻ


Chi phí ở ký túc xá là 4 người 1 phòng khoảng 300 - 800$/học kỳ .Tiền ở ký túc xá còn tùy thuộc vào việc có bao gồm tiền ăn, điện nước và tiền internet hay không. Tuy nhiên nếu bạn nhận được học bổng du học Hàn Quốc thì bạn không phải lo lắng về chi phí ăn ở, bạn sẽ được tài trợ toàn phần. Ngoài ra thì bạn cũng có thể đi làm thêm để kiếm thêm các khoản thu nhập để chi trả cho các chi phí sinh hoạt.
 

Có thể vừa học vừa làm


Mặc dù các du học sinh Hàn Quốc sau 6 tháng mới có thể đi làm thêm nhưng các công việc là thêm rất dễ kiếm và thu nhập cao. Đặc biệt công việc các bạn không cần phải sử dụng đến chân tay mà các bạn có thể sử dụng ngôn ngữ.

Ngày nghỉ và ngày lễ thì các bạn được làm fulltime với mức lương gấp 2 lần so với các ngày thường. Nhiều sinh viên đi du học, sau 2 đến 3 năm còn có thể dành dụm được một số tiền kha khá.

>>> Link tham khảo thêm: https://duhochanquoc.com/Nhung-dieu-can-biet-khi-du-hoc-Han-Quoc.html
 

Cơ sở hạ tầng đứng đầu châu Á


Các trường học tại Hàn Quốc được xem là một trong những ngôi trường có cơ sở giáo dục hàng đầu Châu Á, Hàn Quốc thuộc tóp 5 những quốc gia trên thế giới có đầu tư cao trong giáo dục.
 

Có cơ hội giao lưu quốc tế cao


Đi du học Hàn Quốc giúp bạn có thể tiếp xúc với nhiều văn hóa và đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn có thể kết bạn với các bạn đến từ khắp nơi trên thế thế giới và biết đâu với các bạn đang còn độc thân thì đây là cơ hộ để bạn tìm được nửa kia của mình.
 
Cơ hội giao lưu quốc tế của du học sinh tại Hàn Quốc
Cơ hội giao lưu quốc tế dành cho du học sinh tại Hàn Quốc.

Người Hàn Quốc rất gần gũi


Con người Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến và dễ hoà nhập vì vậy bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và hòa hợp với môi trường mới, và không phải chịu những cảm giác nhớ nhà và buồn tủi.
 

Sự tương đồng về văn hóa


Văn hóa Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng với văn hóa Việt Nam, cho nên ý thức về cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và bạn có trách nhiệm hơn với bản thân mình.

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2650 - 0919 407 100

Timeout ! Get new captcha
Tư vấn online