TRƯỜNG NIAGARA SUWON COLLEGE

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trên khắp thế giới nâng cao kỹ năng tiếng Anh phục vụ cho học tập và công việc của họ, trường cao đẳng Niagara – Canada kết hợp với  trường đại học SUWON  - Hàn Quốc cung cấp cho sinh viên một chương trình Tiếng Anh English for Acedamic Purposes (EAP)

Được cung cấp tại Đại học Suwon ở Suwon, Hàn Quốc, chương trình EAP Suwon Niagara College sẽ giúp sinh viên đạt được các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để có thể cạnh tranh được trong thị trường toàn cầu hiện nay. Nguồn lực lớn nhất của NC@SUWON là đội ngũ giảng viên. Tất cả giáo viên tiếng Anh có chứng nhận TESL, các nghiên cứu sau đại học, và có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

NC-SUWON

Chương trình Tiếng Anh học thuật (EAP) của Niagara Suwon là chìa khóa giúp bạn có thể tự tin tương tác trong các tình huống xã hội, thành công trong môi trường đại học và sẵn sàng cho công việc tương lai. Chương trình EAP được phát triển dựa theo các tiêu chuẩn của Canada, nhằm thúc đẩy sự thành công của sinh viên và cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được học tại một trong những cơ sở NC ở Canada gần Thác Niagara nổi tiếng thế giới.

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học được thiết kế nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng cho sinh viên bao gồm:

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Học sinh trong chương trình  EAP của trường Cao đẳng Niagara Suwon được tiếp cận với một loạt các dịch vụ tại trường Đại học Suwon nhằm tạo điều kiện cho sự thành công trong học tập. Dịch vụ sinh viên cung cấp bao gồm: hỗ trợ chỗ ở, dịch vụ y tế, dịch vụ CNTT, nền tảng học tập trực tuyến và các nguồn lực học thuật khác.

1. CHỖ Ở

Các lựa chọn tại trường

phong-doi
Phong-4-nguoi

Các lựa chọn ngoài trường

2. ĐI LẠI

Dịch vụ xe buýt

Xe buýt địa phương

3. CÁC DỊCH VỤ SỨC KHOẺ

Trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại trường cung cấp dịch vụ y tế dự phòng và hỗ trợ sức khoẻ về y tế và tinh thần

Bảo hiểm sức khoẻ là bắt buộc và chi phí 60.000 won / học kỳ hoặc khoảng $ 67 CAD

4. DỊCH VỤ CAMPUS

campus-life
gym
5. DỊCH VỤ IT
phong-IT

CÁC KHÓA HỌC
30/10/2017 - 16/12/2017
08/01/2018    - 23/02/2018
05/03/2018 - 20/04/2018
03/05/2018 - 23/06/2018        
                                                                              

HỌC PHÍ

- Khoá 4 tháng: 4000CAD

- Khoá 8 tháng (từ tháng 10 đến tháng 5): 8000CAD
---------------------------------------
Nộp hồ sơ tại: Trung tâm tư vấn du học hàn quốc Phương Nam

Địa chỉ : Số 7 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Liên hệ: (08) 3925 6284 - (08) 3925 9688  Hotline: 0914 098 008 - 0919 407 100
Email: info@duhochanquoc.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc.edu.vn/ 

 

Các trường đại học khác:

VIỆN NGÔN NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH EWHA

VIỆN NGÔN NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH EWHA

Trong vòng 25 năm qua , Viện giáo dục ngôn ngữ trường Đại học nữ sinh Ewha đã không ngừng phát triển giáo trình, phương pháp giảng dạy cũng như các khóa học với mục đích giảng dạy tiếng Hàn. Hiện nay viện đang được đánh giá là trung tâm chuyên môn...

Trường đại học Yonsei

Trường đại học Yonsei

Trường Đại học Yonsei (Yonsei University) là một trường đại học tư thục tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường nằm trong top các trường đại học tư thục...

Trường đại học Seijong

Trường đại học Seijong

Trường đại học Sejong có lịch sử hơn 70 năm thành lập với chất lượng giảng dạy cao và nhiều chương trình học bổng cho sinh viên.

Trường Đại Học Quốc Gia Seoul

Trường Đại Học Quốc Gia Seoul

Du học Hàn Quốc đang là điểm đến hấp dẫn đối với các bạn học sinh, sinh viên từ mọi miền đất nước. Du học Hàn Quốc tại trường Đại học quốc gia Seoul, sinh viên sẽ thấy một nỗ lực rất lớn của nhà trường trong duy trì chất lượng về cả lĩnh vực đào...

Len dau trang
Đăng


vấn