Tư vấn du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

Hàn Quốc là một nơi mà bạn có thể tìm hiểu về văn hóa ẩm thực nơi đây rất nổi tiếng với nhiều món ăn phong phú và đẹp mắt trong đó rào cản ngôn ngữ là rất lớn - thậm chí là cấm đối với một số người. Những người bên ngoài thích mạo hiểm, những người cam kết giáo dục ẩm thực đa văn hóa, đa văn hóa vẫn có thể bị đâm vào nó, ngay cả khi không hiểu rõ về ngôn ngữ và văn hoá.
Tư vấn du học Hàn Quốc 2017

Tư vấn du học Hàn Quốc 2017

Việc đi du học Hàn Quốc hiện nay được sự quan tâm hàng đầu của không ít phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên không phải rằng tất cả phụ huynh và sinh viên đều biết rõ thông tin về du học Hàn Quốc. Với mong muốn rút ngắn thời gian chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi xin visa du học, nhiều học sinh đã tìm đến các công ty hoặc tổ chức tư vấn để được hỗ trợ.
Du học Hàn Quốc ngành sư phạm

Du học Hàn Quốc ngành sư phạm

Sư phạm luôn là một trong những ngành học được giới trẻ chọn lựa, đặc biệt là phái nữ trong các kì tuyển sinh Đại học mỗi năm của Việt Nam. Lựa chọn học ngành Sư phạm, các bạn trẻ mong muốn có cơ hội được giảng dạy tại các trường học của Nhà nước theo chế độ ổn định. Tuy vậy tình trạng dư thừa nhân lực ngành Sư phạm đang ngày một nhiều, khiến nhiều bạn có các dự định chuyển hướng cho ngành.
Du học Hàn Quốc ngành cơ khí

Du học Hàn Quốc ngành cơ khí

Với vị thế của nền công nghiệp, sáng tạo hàng đầu thế giới, các trường đại học Hàn Quốc đang trở thành cánh cổng ước mơ của biết bao bạn trẻ đam mê kỹ thuật, công nghệ. Du học Hàn Quốc ngành cơ khí hệ đại học chính là con đường tuy dài nhưng chắc chắn, được khá nhiều sinh viên lựa chọn.
Du học Hàn Quốc ngành Beauty

Du học Hàn Quốc ngành Beauty

Beauty là một trong những ngành làm về dịch vụ làm đẹp cũng gần như học ngành make-up, spa làm đẹp. Beauty là sự kết hợp oàn hảo của nhiều bước làm đẹp cùng nhiều sản phẩm chuyên nghiệp.
Du học Hàn Quốc ngành thời trang

Du học Hàn Quốc ngành thời trang

Đi du học tại Hàn Quốc học ngành thiết kế thời trang, đó là một ngành nghề lý tưởng cho các bạn yêu thích thẩm mỹ và tôn thờ cái đẹp. Ngành thiết kế thời trang, đòi hỏi tính sáng tạo cao và luôn yêu cầu sự mới mẻ trong các sản phẩm. Đất nước Hàn Quốc này vốn nổi tiếng với sự nhạy bén trong việc cập nhật xu hướng thời trang thế giới, phong cách hiện đại, cá tính, tính ứng dụng cao
Len dau trang
Đăng


vấn