Đại học

1. Hạng mục chung
 
- Dành cho những em học sinh đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT ở trong nước hoặc nước ngoài.
 
- Dành cho những sinh viên có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Topik từ cấp 3 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550 trở lên.
 
Nhà trường thừa nhận những sinh viên có học bổng do chính phủ mời, những sinh viên có năng lực về toán học theo các khoa có liên quan do chính phủ ngoại quốc cấp học bổng.
 
Đại học Hàn Quốc
Đại học Hàn Quốc

2. Diện chuyển đổi
 
- Hai năm học: dành cho những sinh viên đã hoàn thành (chuẩn bị hoàn thành) 1 năm học ở trường đại học chính quy ở trong hoạc ngoài nước hoặc đã tốt nghiệp (chuẩn bị tốt nghiệp) trường cao đẳng (70 học phần)

Tuyển chọn

Các trường Đại học dựa trên cơ sở yêu cầu đánh giá khả năng tài chính và học lực của người xin học để tuyển chọn học sinh đúng với điều kiện.
Khả năng học lực của người xin học do các trường đại học đánh giá, Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu trú bất hợp pháp, phải thoả mãn các tiêu chuẩn do nhà nước quy định.


>>> xem thêm: http://duhochanquoc.com

Các ứng cử viên được yêu cầu nộp những tài liệu gì?

·        Đơn xin học

·        Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học

·        Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học

·        Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được

·        Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết

·        Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức

·        Kế hoạch học tập

·        Giới thiệu về bản thân

Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

Các yêu cầu khi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 

Du học tự túc:

Bản khai tài khoản tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn US$10.000 hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền US$10.000 hay điện chuyển khoản tiền tương tự.

 
Các trường Đại học Hàn Quốc
Các trường Đại học Hàn Quốc
Người bảo lãnh phải :

·        Có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm

·        Bản theo dõi nộp thuế tài sản

·        Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học)

Du học có học bổng : Chứng nhận về học bổng

Du học theo các chương trình trao đổi giữa các trường đại học: Thư mời của Hiệu trưởng các trường đại hoặc chứng nhận miễn học phí

Ngoại trừ các tài liệu về tài chính, Hiệu trưởng các trường đai học có thể tự quyết định những loại giấy tờ nào là cần thiết phải được cung cấp
Yêu cầu đối với người bảo lãnh tài chính là phải cùng quốc tịch với ứng cử viên.
 

Bài viết liên quan:

Len dau trang
Đăng


vấn