Những điều cần biết khi bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc

Chia sẻ: Google

Những điều cần biết khi bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc


Hàn Quốc là một đất nước được mọi người biết đến qua dòng nhạc K-pop qua sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Birain, BOA, T-ARA, các món ăn kim chi hay các bộ phim tâm lý tình cảm thu hút rất nhiều lượt xem của các bạn mà nó còn lan tỏa ở mọi lứa tuổi. Chính vì nét độc đáo đó đã khiến cho du học Hàn Quốc trở thành một địa điểm du học lý tưởng cho các du học sinh trên thế giới.
 
Những điều cần biết khi bạn đi du học Hàn Quốc
Những điều cần biết khi bạn đi du học Hàn Quốc
 

Du học Hàn Quốc có thể kiếm được tiền.


Du học Hàn Quốc 2017 mở ra rất nhiều cơ hội kiếm tiền cho chúng ta mà các bạn không nên bỏ qua. Có 2 hình thức được các du học sinh lựa chọn nhiều nhất đó là du học nghề và du học vừa học vừa làm. Cả hai hình thức du học này các du học sinh đều được đi là thêm và điều kiện đi du học cũng rất thoải mái nên đa phần các du học sinh đều muốn sang Hàn để kiếm tiền. Các bạn nên tìm hiểu kỹ 2 hình thức du học này vì nó kiếm ra được rất nhiều tiền đấy.

>>> Xem thêm: https://duhochanquoc.com/Nhung-dieu-can-biet-khi-du-hoc-Han-Quoc.html


Học phí và chi phí du học thấp rất dễ xin được học bổng.


Chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn so với các quốc gia khác trong khu vực. Học phí du học tại Hàn khoảng 7000000 Won/năm. Để tiết kiệm hơn các khoản chi phí thì các bạn nên chọn ở lại ký túc xá tại trường khoảng 700000Won/tháng. So với du học tại Mỹ là 22000$ và Canada là 16000CAD 1 năm học thì việc lựa chọn đi du học Hàn Quốc là một lựa chọn rất phù hợp cho các bạn. Đặc biệt khi du học tại Hàn Quốc chỉ cần bạn chăm chỉ học tiếng Hàn TOPIK 3 thì bạn có thể nhận được học bổng từ 50% ở Hàn Quốc rồi.
 

Có nhiều cơ hội làm thêm.


Du học Hàn Quốc các sinh viên có thể lựa chọn nhiều việc làm thêm như chạy bàn, nhân viên thu ngân hay dạy lè tiếng Anh, bạn cũng có thể làm thêm tại các trường đại học nếu bạn có thêm tiếng Anh kha khá.

việc làm thêm du học Hàn Quốc
Việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc rất đa dạng!

Môi trường giáo dục đạt chuẩn.


Khi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ được lý thuyết song song với thực hành bên cạnh đó có rất nhiều chương trình ngoại khóa cho các bạn tham gia. Các sinh viên Hàn Quốc cũng giống như các sinh viên Việt Nam đó là vất vả học chỉ để thi đậu vào trường đại học sau đó là xa gia đình lên thành phố để học. Các bạn bắt đầu cuộc sống tự lập, tập trung học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa hay vui chơi. Các học sinh du học tại Hàn Quốc thường xa gia đình nên các sinh viên thường nương tựa và giúp đỡ lẫn nhau. Do đó các sinh viên thường tổ chức các bữa tiệc và các hoạt động ngoại, ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động du lich do trường tổ chức. Đây là một điểm hấp dẫn cho các sinh viên du học tại Hàn Quốc.
 
Sinh viên du học Hàn Quốc
Sinh viên du học Hàn Quốc
 

Luôn chào đón sinh viên quốc tế


Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam bắt tay nhau cung xây dựng nền giáo dục theo mô hình tiên tiến. Đó là 2 bên tạo điều kiện để sinh viên có thể sang nước bạn để học tập, giao lưu văn hóa và tăng tình hữu nghị đoàn kết giữa hai nước. Hằng năm chính phủ Hàn Quốc các chương trình học bổng để khuyến khích tinh thần học hỏi của các du học sinh. Được du học và học tập tại môi trường quốc tế nhất là du học tại Hàn Quốc đây là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên đòi hỏi các bạn phải quyết tâm và say mê học tập. Chính phủ Hàn Quốc không những tạo điều kiện cho các du học sinh học tập mà còn giúp cho các trường nâng cao hình ảnh và danh tiếng trên toàn thế giới. Các năm gần đây các trường đại học tại Hàn Quốc khuyến khích các sinh viên Việt sang Hàn học tập vì vậy số lượng sinh viên Việt sang Hàn du học ngày càng nhiều.

>>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc và hành trang cần chuẩn bị


Bạn sẽ chọn được chọn học một ngành chính và một ngành phụ khi đi du học Hàn Quốc


Đa số các sinh viên du học Hàn Quốc đều chọn học 1 ngành chính và 1 ngành phụ. Thời gian tham gia học ở trường bạn có thể học môn chuyên ngành và học phụ đạo thêm lĩnh vực khác. Ví dụ bạn đang theo học linh vực Kỹ thuật thì bạn có thể học thêm xã hội học. Do đó bạn sẽ được học và thực hành nhiều hơn so với những kiến thức mà bạn đã được học ở quê. Như vậy sau khi ra trường bạn không những chỉ có kiến thức chuyên ngành mà bạn còn có thêm kiến thức ở các lĩnh vực khác điều này giúp bạn có thể mở rộng vốn kiến thức để hỗ trợ cho cuộc sống.

Du học Hàn Quốc là điểm đến cho hành trình tươi sáng cho tương lai, đây là một lựa chọn rất đúng cho con đường du học của bạn. Bạn hãy cố gắng vượt qua các các khó khăn, thử thách và thích nghi với môi trường sống tại Hàn Quốc khi đó bạn sẽ cuộc sống du học tại Hàn Quốc như một thiên đường. Chúc các bạn có một chuyến du học thành công.

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2615

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat