Học tiếng Hàn

VIỆN NGÔN NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH EWHA

Tiếng Hàn - Cánh cửa mở ra thế giới, hãy khởi đầu tại Ewha.

Trong vòng 25 năm qua , Viện giáo dục ngôn ngữ trường Đại học nữ sinh Ewha đã không ngừng phát triển giáo trình, phương pháp giảng dạy cũng như các khóa học với mục đích giảng dạy tiếng Hàn. Hiện nay viện đang được đánh giá là trung tâm chuyên môn đào tạo tiếng Hàn giỏi nhất trong nước. Niềm tự hào của Viện giáo dục ngôn ngữ trường nữ sinh Ewha chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, các giáo trình tiêu chuẩn cao cùng với phương pháp quản lý học viên tận tình, chu đáo. Bất cứ học viên nào không phân biệt nam nữ, quốc tịch đều có thể tham gia đăng ký học tại viện giáo dục ngôn ngữ trường nữ sinh Ewha. Hiện nay, nhiều học viên người nước ngoài cả nam lẫn nữ ở các độ tuổi khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang theo học ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại viện giáo dục ngôn ngữ Ewha.
 
Học tiếng Hàn đi du học Hàn Quốc
 
Khóa học tiếng Hàn tập trung được giành cho học viên người nước ngoài với mục đích du học hoặc luyện tập tiếng Hàn. Chương trình học đặt trọng tâm vào giao tiếp với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao khả năng giao tiếp trong sinh hoạt thực tế. Viện giáo dục ngôn ngữ Ewha sử dụng giáo trình  Ewha Korean-Giáo trình tiếng Hàn mới nhất hiện đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới đồng thời kết hợp với phương pháp sư phạm hiệu quả. Ngoài giờ học ngôn ngữ còn có các giờ học văn hóa giúp học viên hiểu rõ hơn sinh hoạt và văn hóa Hàn Quốc. Các học viên đạt thành tích suất sắc có thể nhận được học bổng. Giá trị học bổng bằng 10% học phí chương trình học tiếng Hàn tập trung.

>>Xem thêm: http://duhochanquoc.com/p2/Dai-hoc.html

Kỳ học: Mỗi năm có 4 kỳ học vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Học phí:
Phí nhập học: 60.000 won.
Học phí: 1.430.000 won (Chưa bao gồm học phí giáo trình: Mỗi kỳ khoảng 30.000~50.000 won).

Địa chỉ: 52, Ewhayeodae-gil Seodaemun-gu, Seoul, 120-750, Korea.

Điều kiện đăng kí

(1) Quốc tịch : Nữ sinh người nước ngoài có cả bố và mẹ đều là người nước ngoài

(2) Học lực : Thí sinh phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau theo từng chương trình học
a. Sinh viên năm nhất bậc đại học : Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông
b. Sinh viên chuyển trường bậc đại học : Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và hoàn thành ít nhất 2 năm học tại một trường đại học 4 năm học hoặc một chương trình tương đương, có nguyện vọng nhập học năm thứ 3
c. Chương trình thạc sỹ : Thí sinh đã hoàn thành chương trình đại học và có bằng đại học
d. Chương trình tiến sỹ : Thí sinh đã hoàn thành chương trình đại học, có bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ

(3) Ngôn ngữ : Thí sinh phải đáp ứng được một trong các điều kiện sau
a. Thí sinh có Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) cấp 3 trở lên (đối với bậc đại học) và cấp 4 trở lên (đối với sinh viên chuyển trường, bậc sau đại học)
b. Thí sinh có Chứng chỉ năng lực tiếng Anh TOEFL (PBT 550, CBT 210, iBT 80), IELTS 5.5, TEPS 550 trở lên
c. Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đại học của chương trình giáo dục giảng dạy bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
d. Được Trường Đại học Nữ Ewha công nhân có đủ năng lực tiếng Hàn hoặc tiếng Anh đáp ứng điều kiện từ điều 'a' ~ 'c'
 
Hồ sơ đăng kí
Hồ sơ
bắt buộc
① Đơn nhập học 1 bản (mẫu của trường)
② Giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập 1 bản (mẫu của trường)
③ Thư giới thiệu 2 bản hoặc hơn (mẫu của trường)
④ Bảng điểm và bằng tốt nghiệp (tạm thời) của trường theo học gần đây nhất
⑤ Bản sao hộ chiếu của bố mẹ và thí sinh (hoặc giấy tờ chứng minh quốc tịch khác) 1 bản
⑥ Giấy tờ có thể chứng minh quan hệ gia đình của bố mẹ và thí sinh
⑦ Chứng chỉ ngôn ngữ
⑧ Giấy đồng ý cho xác nhận trình độ học vấn (mẫu của trường)
Hồ sơ
không bắt buộc
① Giấy tờ có thể chứng minh khả năng học tâp (ví dụ: trường hợp thí sinh đăng ký bậc đại học có thể nộp SAT, Gao Kao - bài thi dự tuyển vào đại học của Trung Quốc, IB,v.v...; trường hợp thí sinh đăng ký bậc sau đại học có thể nộp bản tóm tắt luận văn bằng tiếng Anh, thành tích nghiên cứu,v.v... nếu có),
② Tài liệu chứng minh khả năng tài năng như bản vẽ, băng hình,v.v... (chỉ đối với thí sinh dự tuyển vào ngành nghệ thuật và thể chất, trừ Khoa May mặc)
③ Giấy chứng nhận kinh nghiệm công tác 1 bản (nếu có)
④ Đơn xin học bổng EGPP và giao lưu quốc tế 1 bản (mẫu của trường, đối với thí sinh đăng ký học bổng
⑤ Bản sao Thẻ chứng minh người nước ngoài do Chính phủ Hàn Quốc cấp (nếu có)
 
 

Bài viết liên quan:

Len dau trang
Đăng


vấn